Vì sao nên lắp đặt mạng internet của viettel?

Miễn phí lắp đặt mạng khi sử dụng gói internet tại Viettel An Giang

Đi cạnh sự phát triển của khoa học kỹ thuật ngày nay. Dịch vụ lắp đặt mạng internet của Viettel cũng đã đáp ứng rất tốt cho nhu cầu kết nối, trao đổi thông tin của con người. Hiện nay, mạng internet do nhà mạng Viettel đã trở nên phổ biến và trở thành một trong những sự lựa chọn hàng đầu của người dùng tại Việt Nam.

Lắp đặt mạng Viettel với thủ tục đăng ký đơn giản và quá trình lắp đặt còn được thực hiện trong thời gian nhanh chóng. Để tạo điều kiện thuận lợi nhất cho những khách hàng khi có nhu cầu.

Miễn phí lắp đặt mạng khi sử dụng gói internet tại Viettel An Giang
Miễn phí lắp đặt mạng khi sử dụng gói internet tại Viettel An Giang

Quy trình lắp mạng Viettel lắp đặt mạng internet của viettel

Quy trình lắp đặt mạng internet bao gồm các bước đơn giản sau:

Bước 1: Tiếp nhận yêu cầu

Đầu tiên, bạn hãy liên hệ với điểm giao dịch Viettel gần nhất để yêu cầu hỗ trợ đăng ký lắp đặt mạng internet tại Viettel.

Với đội ngũ nhân viên chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp, tận tình sẽ giải đáp mọi thắc mắc của bạn. Bạn sẽ nhận được những tư vấn cụ thể từ đội ngũ nhân viên của chúng tôi. Từ đó lựa chọn cho mình gói cước internet Viettel phù hợp nhất.

Bước 2: Xem xét và báo cáo kết quả

Khi tiếp nhận được thông tin từ phía khách hàng đưa ra. Nhân viên Viettel sẽ tiến hành khảo sát địa điểm cần được lắp đặt mạng và báo cáo kết quả xem địa điểm của bạn có thích hợp để lắp đặt mạng internet của Viettel hay không.

Bước 3: Ký hợp đồng

Theo đó, nhân viên Viettel sẽ đến địa điểm của bạn để thực hiện việc ký kết hợp đồng. Quy trình này sẽ thực hiện vô cùng nhanh chóng và hợp đồng cũng vô cùng đơn giản.

Bước 4: Lắp mạng và bàn giao

Sau khi hợp đồng được ký kết, nhà mạng Viettel sẽ cử nhân viên kỹ thuật đến để tiến hành lắp cáp. Quy trình lắp đặt mạng tại Viettel khá là nhanh. Trong quá trình sử dụng mạng nếu bạn có bất cứ sự cố nào liên quan đến mạng internet bạn đều nhận được hỗ trợ nhanh chóng từ nhà mạng Viettel.

Lợi ích của khách hàng khi lắp đặt mạng internet của Viettel

Khi lắp đặt mạng internet của viettel bạn sẽ có được rất nhiều lợi ích như:

  • Sở hữu đường truyền internet tốc độ cao, chất lượng dịch vụ ổn định với giá cả cực kỳ phải chăng.
  • Được nhà mạng viettel miễn phí lắp đặt, trang bị modem wifi 4 cổng dành cho khách hàng trả trước 6 tháng, 12 tháng hoặc 18 tháng cước.
  • Lắp đặt cực kỳ nhanh trong 24 giờ, hỗ trợ kỹ thuật tại địa chỉ khách hàng trong vòng 2 giờ.

Những khuyến mãi khi lắp đặt mạng internet của Viettel

Một số chương trình khuyến mãi khi lắp đặt mạng Viettel cực kì hấp dẫn như sau:

lắp đặt mạng internet của Viettel
Sử dụng mạng thả ga với các gói ưu đãi cực hấp dẫn
  • Bạn sẽ được trang bị miễn phí modem wifi Viettel, tiện lợi khi kết nối với các thiết bị di động hàng ngày. Ngoài ra còn được giảm cước liên tục cước trọn gói cho toàn bộ các gói internet Viettel.
  • Quý khách hàng sẽ được lựa chọn đa dạng các gói cước internet tốc độ cao từ 50Mbps đến 200Mbps. Nhà mạng viettel hoàn toàn đáp ứng được các nhu cầu của khách hàng.
  • Những khách hàng là cá nhân khi lắp đặt mạng internet tại Viettel và trả trước sẽ nhận ưu đãi cực lớn.

Đăng ký lắp mạng Viettel An Giang – Khuyến mãi cực lớn, ưu đãi cực sốc

Mạng internet hiện nay được coi là 1 phần tất yếu của cuộc sống giống như ăn, ngủ, nghỉ…. Và là nòng cốt của nhiều loại giải trí kể cả công việc của từng người. 

Với tiêu chí cung cấp cho khách hàng dịch vụ tốt nhất trên hạ tầng internet cáp quang tốc độ cao. Với giá thành thì cực kỳ ưu đãi viettel ra mắt gói dịch vụ lắp mạng viettel chỉ từ 185.000 VND. Chắc chắn sẽ đảm bảo nhu cầu của bạn. Hãy đến với Viettel An Giang để có sự trải nghiệm tuyệt vời nhất!

Bài viết trên là một số giải đáp của chúng tôi về vấn đề lắp đặt mạng internet của Viettel. Hy vọng rằng qua bài viết trên sẽ giúp bạn lựa chọn tốt nhất khi lắp đặt mạng nhé!

Leave Comments

0366097097
0366097097