Người dùng có lợi ích gì khi lắp Wifi Viettel?

Lắp wifi Viettel

Sóng wifi hiện nay đang dần phủ sóng hầu hết khu vực sinh sống dân cư, đặc biệt là của nhà mạng Viettel. Khi lắp wifi Viettel người dùng có cơ hội được trải nghiệm những lợi ích nổi bật chưa từng có. Mời bạn cùng Viettel An Giang tìm hiểu rõ về những lợi ích này nhé.

Lắp wifi Viettel
Lắp wifi Viettel với các ưu đãi cho khách hàng

Tổng quan về gói cước dịch vụ lắp wifi Viettel

Hiện nay, nhà mạng Viettel đang phân thành 2 nhóm gói cước cơ bản là nhóm dùng cho cá nhân và gói cho doanh nghiệp. 

Gói cá nhân, hộ gia đình

Khi khách hàng lắp đặt gói cước này sẽ được miễn phí lắp đặt. Ngoài ra, khách hàng được trang bị thêm 1 modem wifi với 4 cổng kết nối. Nếu khách hàng chọn mua đóng trước 6 tháng được khuyến mãi tặng thêm 1 tháng. 

Nếu đóng trước 12 tháng sẽ được Viettel ưu tiên tăng thêm 3 tháng. Đặc biệt, nếu khách hàng thanh toán trước 18 tháng sẽ được tặng thêm 5 tháng sử dụng miễn phí. 

Khách hàng có thể lựa chọn gói cước sản phẩm tùy theo tốc độ phù hợp với nhu cầu sử dụng. Bạn có thể lựa chọn gói có tốc độ từ 40 Mbps cho đến 250 Mbps. Giá thành của các gói cước hộ gia đình cũng đang dao động từ 165.000 vnđ đến 430.000 vnđ/ tháng tùy tốc độ mạng.

Gói doanh nghiệp

Các doanh nghiệp cần phải xác định được nhu cầu cần sử dụng để lựa chọn gói cước cho phù hợp. Nếu chỉ khoảng 2-5 thiết bị sử dụng thì nên chọn gói cước nhỏ để tránh lãng phí. Trong trường hợp từ 10-15 thiết bị cùng lúc sử dụng thì nên lựa chọn gói cước lớn để đảm bảo hiệu suất công việc.

Các doanh nghiệp có thể lựa chọn các tốc độ băng thông trong nước từ 90 Mbps cho đến 500.000 Mbps. Giá của các gói cước cũng vì thế mà dao động khá lớn. Hiện nay, giá gói cước dành cho doanh nghiệp dao động từ 440.000 vnđ- 17.600.000 vnđ/ tháng.

Lắp Wifi Viettel mang đến cho người dùng những lợi ích gì?

Tập đoàn viễn thông quân đội Viettel là một trong những công ty viễn thông có tốc độ phát triển nhanh thuộc top đầu thế giới. Có được sự phát triển nhanh chóng đó, trước hết là nhờ đội ngũ cán bộ, nhân viên của tập đoàn. Viettel có đội ngũ nhân sự chuyên nghiệp, năng động và không ngừng nỗ lực.

Không chỉ dừng lại ở đó, mang wifi Viettel có những bước tiến đáng kể nhờ những lợi ích mà sản phẩm mang đến cho khách hàng. 

Lợi ích đầu tiên chính là các chương trình khuyến mãi, ưu đãi mà Viettel thường xuyên mang đến cho khách hàng. Để cả khách hàng mới lắp Wifi Viettel hay đã sử dụng lâu dài đều cơ cơ hội nhận khuyến mãi.

Lắp đặt wifi Viettel được nhận nhiều quà tặng khuyến mãi

Lợi ích khác khi lắp Wifi Viettel

Ngoài ra, mạng Viettel có giá cước được đánh giá là khá rẻ và đường truyền ổn định. Các sự cố về đứt cáp hay hỏng hóc rất ít khi xảy ra. Đặc biệt là có đội ngũ nhân sự chăm sóc khách hàng trực tổng đài thường xuyên. Khách hàng có thể liên hệ trong các trường hợp cần hỗ trợ để được giải quyết.

Xuất phát từ một doanh nghiệp lớn với cơ sở hạ tầng trải rộng khắp cả nước nên dễ dàng trong việc lắp đặt wifi. Khách hàng sử dụng dịch vụ sẽ tiện lợi hơn trong việc kéo dây cáp và thu sóng.

Bên cạnh đó, khi khách hàng ký hợp đồng lắp đặt thì sẽ được đội ngũ nhân viên hỗ trợ lắp trong 24h. Thủ tục để thực hiện ký hợp đồng được thực hiện nhanh chóng và dễ dàng. Khách hàng luôn được đặc biệt hỗ trợ tối đa. 

Nhìn chung, wifi Viettel hiện nay là một trong những nhà mạng mang đến cho khách hàng nhiều lợi ích nhất. Từ chi phí gói cước, chất lượng băng thông cho đến chất lượng dịch vụ khách hàng. Viettel luôn đảm bảo mang đến cho khách hàng các sản phẩm với chất lượng cao và giá thành phù hợp nhất.

Kết luận

Trên đây là những thông tin cơ bản về gói cước và lợi ích khi lắp wifi Viettel mà chúng tôi muốn gửi đến bạn. Chúng tôi tin rằng, Viettel sẽ là đơn vị mang đến cho bạn và gia đình sản phẩm đạt chất lượng tốt. Sản phẩm đáp ứng được những nhu cầu sử dụng trong doanh nghiệp nên hoàn toàn yên tâm sử dụng.

Leave Comments

0366097097
0366097097